Top 5 quán cafe Baguio 2024 được yêu thích nhất trên Instagram

Hôm nay Ken Sóng Xanh Travel sẽ giới thiệu đến bạn danh sách những quán cafe Baguio 2024 được yêu thích và đánh giá cao nhất.

Một trong những khiến không ít người sẵn sàng xách balo lên và đi Đà Lạt có lẽ chính bởi những quán cafe vibe, ấm ấp, thơ mộng cực chill trong cái tiết trời se lạnh nơi đây. Và ở Baguio, nơi được mệnh danh là “Đà Lạt của Philippines” cũng không ngoại lệ.

Cùng khám phá nhé!

1. Hatch Cafe

Có thể nói Hatch Cafe là một quán cafe Baguio 2024 có view sân vườn đỉnh nhất trong danh sách này. 

Thưởng thức một cốc cafe dưới nắng vàng ấm áp, tận hưởng không khí thiên nhiên trong lành chill quên lối về.

Những món best seller ở đây gồm: Cold Brew Latte, Chai Tea Latte, Affogato

Địa chỉ: 135 Easter Road corner Road 1 Manzanillo 2600 Baguio City

2. Cafe by the Ruins 

Nếu bạn đang tìm kiếm một quán cafe Baguio 2024 mang phong cách “núi rừng” cổ điển, vừa ấm áp vừa sang trọng, Cafe by the Ruins là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Những món best seller ở đây gồm: Rizal Tsokolate, Ruins Coffee, Ruins Herb Tea

Địa chỉ: 25 Shuntug Road 2600 Baguio City

Liên hệ: (074) 665 7662 | +639279574174

3. Seolem Cafe

Ngồi trong một căn nhà gỗ ấm áp, lãng mạn được lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám Itaewon Class từ xứ sở kim chi trong cái tiết trời se lạnh ở Baguio thì còn gì tuyệt vời bằng?

Những món best seller ở quán cafe Baguio nên gọi khi đến: Snicker Doodle Latte, Dalgona Latte, Peach Fruit Fizz, Pink Beetroot Latte

Địa chỉ: 74 Del Nacia Apartments, Camp 7, Baguio City

4. Tsokolateria

Tọa lạc ngay trên đường Session Road tấp nập, đây là quán cafe Baguio 2024 các tín đồ chocolate không nên bỏ qua.

Những món best seller nên gọi khi đến có thể kể đến như: Tsoko Sili Martini, Sake with Lime and Cacao Nibs, Tsoko Mallow, Baguio Brew Tsoko Barakko

Địa chỉ: Igorot Stairs, Upper Session Road, Baguio City

Liên hệ: (074) 442-6049

5. Cafe de Angelo

Với cách decor xinh, đơn giản, không cầu kỳ với tone màu trắng làm chủ đạo, Cafe de Angelo chắc chắn sẽ đốn tim bạn nào yêu thích phong cách Tây Âu theo hướng tối giản, đặc biệt là các bạn nữ.

Những món best seller ở đây gồm: Notable drinks they offer: Thai Kafe, Hazelnut Latte, French Vanilla Latte, Basil Cooler, Nutty Choco Mocha, Espresso SOLO, Civet Coffee, Angelo’s Blend

Địa chỉ: 54 Chapis Village Marcos Highway, Baguio City

Liên hệ: 0966 908 4932

Tổng Kết

Trên đây là thông tin về Du lịch Philippines được Ken Sóng Xanh tổng hợp. Rất mong bài viết đã đáp ứng cho thắc mắc của bạn. 

Nếu bạn đã sẵn sàng cùng Ken ghé các quán cafe Baguio 2024 chill và mang cả tấn lung linh về, hoặc có nhu cầu đặt Tour Du lịch Philippines hoặc các dịch vụ tại Philippines hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua FB Ken Sóng Xanh để được hỗ trợ nhé.