Kinh nghiệm du lịch Puerto Galera 2024: Thiên đường biển cho các tín đồ mê lặn

Puerto Galera – một thiên đường biển xinh đẹp không thua kém Boracay, nhưng chi phí du lịch Puerto Galera lại rẻ hơn rất nhiều, thậm chí gấp đôi! 

Cùng Ken Sóng Xanh Travel khám phá kinh nghiệm du lịch Puerto Galera 2024 ngay nhé!

Đôi nét về Puerto Galera

Nằm phía Nam cách Manila khoảng 80 km (khoảng 2 tiếng đi xe buýt và 1 tiếng đi thuyền ra đảo), Puerto Galera có bờ biển xanh, cát trắng hằng hà sa số các trò chơi thú vị kích thích trên biển cho bạn tha hồ vui chơi mà không chán.

Đồng thời Puerto Galera cũng là khu vực được yêu thích của các tín đồ mê lặn. Ở đây có các vùng san hô đẹp hút hồn, bạn có thể lặn Scuba Diving khi du lịch Puerto Galera mà không cần phải có chứng chỉ.

Ngoài ra với kinh nghiệm du lịch Puerto Galera 2024, bạn còn có thể chèo thuyền chuối, thuyền cá bay, thuyền UFO,…vui quên lối về.

Thời điểm lý tưởng để du lịch Puerto Galera

Lên lịch cùng hội bạn, gia đình đi du lịch Puerto Galera vào tháng 3 đến tháng 6 và tháng 11 đến tháng 12 là khoảng thời gian lý tưởng nhất . Thời tiết trong khoảng thời gian này mát mẻ, vô cùng thích hợp cho các hoạt động biển.

Theo kinh nghiệm du lịch Puerto Galera 2024, từ tháng 7 đến tháng 10 là mùa mưa và một ít cơn bão lớn nhỏ nê bạn tránh đi vào tháng 7 – tháng 10 nhé.

Kinh nghiệm di chuyển khi du lịch Puerto Galera

Đi qua Batangas là cách thông thường và tiết kiệm nhất khi du lịch Puerto Galera.

Từ bến tàu Batangas, bạn có thể bắt phà đến một trong hai cảng: cảng Balatero và Cảng Muelle. Trong đó, cảng Balatero sẽ gần với White Beach và Aninuan hơn, trong khi Cảng Muelle sẽ gần với Sabang hơn.

3 bãi biển vui chơi, thư giản khi du lịch Puerto Galera lý tưởng nhất

White Beach: bãi biển nổi tiếng nhất Puerto Galera bởi giống gần đúc Boracay White Beach. Bạn sẽ có được rất nhiều lựa chọn từ chỗ ở, ăn uống lẫn vui chơi về đêm tại bãi biển nhộn nhịp này.

Bãi Aninuan: nằm ngay cạnh White Beach, nhưng nơi này hợp với những bạn muốn có kỳ nghỉ thư giãn, yên tĩnh hơn.

Bãi biển Sabang: Nằm tách biệt hoàn toàn với 2 vịnh trên, nhưng ở đây sẽ là thiên đường cho bạn nào du lịch Puerto Galera để lặn.

Phương tiện di chuyển khi du lịch Puerto Galera

Xe đạp: thường được miễn phí khi bạn đặt phòng khách sạn, bạn có thể đạp vòng quanh bãi biển, hoặc đạp trên không đều vui hết nha.

Xe máy và ô tô tự lái: chỉ thích hợp cho bạn nào sinh sống và học tập ở Phil vì cần có bằng lái.

 

Xe ba bánh và Jeepney: thích hợp khi bạn đi tour hoặc đi nhóm từ 7-14 người

Tổng kết

Trên đây là thông tin về Du lịch Philippines được Ken Sóng Xanh tổng hợp. Rất mong kinh nghiệm du lịch Puerto Galera 2024 đã đáp ứng cho thắc mắc của bạn. 

Nếu đã sẵn sàng cùng Ken du lịch Puerto Galera, hoặc có nhu cầu đặt Tour Du lịch Philippines hoặc các dịch vụ tại Philippines hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua FB Ken Sóng Xanh để được hỗ trợ nhé.