Kinh nghiệm bay dù lượn tại Philippines – mọi thứ bạn cần biết trước khi trải nghiệm

bay dù lượn tại Philippines

Bay dù lượn tại Philippines không chỉ là hoạt động mạo hiểm, mà còn là cách tuyệt vời để thư giãn, tận hưởng cảm giác tự do giữa không trung bao la rộng lớn. Đây thực sự là trải nghiệm độc đáo mà bạn nhất định nên thử một lần trong đời!

Tuy nhiên, trước khi xách balo lên và tham gia tour bay dù lượn cùng Ken Sóng Xanh, hãy dành ít phút đọc qua bài viết này nhé.

Tại sao bay dù lượn lại hấp dẫn tại Philippines?

Trải nghiệm nhìn cảnh từ trên cao khi bay dù lượn tại Philippines mang lại những góc nhìn mới lạ và phấn khích hơn hẳn so với khi đứng ở trên các tòa nhà cao tầng. 

bay dù lượn tại Philippines

Bay dù lượn không chỉ là đam mê cá nhân mà còn là một phần quan trọng của văn hóa giải trí. Một phong cách mới lạ để khám phá vẻ đẹp của đồi núi và biển cả.

bay dù lượn tại Philippines

Những vật dụng cần chuẩn bị trước khi bay dù lượn tại Philippines

Quần áo thoải mái: vì trước khi đến được điểm bay dù lượn tại Philippines, bạn sẽ cần phải đi trekking một quãng đường kha khá dài. Đặc biệt nên hạn chế mặc váy vì gió khá mạnh nhé.

bay dù lượn tại Philippines

Vật dụng chống nắng: khi bay dù lượn bạn sẽ phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, để tránh bị cháy nắng, hãy thủ sẵn 1 chai kem chống nắng cũng như ưu tiên dùng mũ lưỡi trai năng động.

Giày dép: nên mang các loại giày thể thao, dã ngoại, hạn chế mang dép sẽ dễ bị rơi khi bay dù lượn tại Philippines.

Đồ ăn nhẹ: trong lúc chờ đợi gió ổn định để bắt đầu bay và chờ đến lượt mình, mang theo ít đồ ăn nhẹ sẽ giúp bạn đỡ buồn cũng như giữ được sức khỏe, tinh thần để có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi bay.

Công cụ selfie: bạn có thể đem theo máy ảnh, máy quay phim, tripod hoặc thuê gói GoPro của các dịch vụ tại đó với giá khoảng 500 Peso/người.

bay dù lượn tại Philippines

Kinh nghiệm bay dù lượn tại Philippines

Trong khi đứng chờ đến lượt mình bay dù lượn tại Philippines, bạn nên chú ý quan sát trước cách mỗi phi công đu đưa thế nào, đu mạnh hay chậm để chọn người hợp gu. 

Vì có người sẽ bay vút lên cao, thậm chí đảo qua đảo lại như một chú chim thực thụ chao liệng trên bầu trời đầy tự do, có người lại ít đung đưa để tránh làm du khách chóng mặt.

bay dù lượn tại Philippines

Ngoài ra, trong lúc bay dù vô cùng phấn khởi, nhưng bạn cũng nên “tém tém” lại, đừng đung đưa người quá nhiều để tránh làm các chú phi công khó điều khiển hướng bay nhé.

bay dù lượn tại Philippines

Mỗi lượt bay sẽ từ 7-15 phút tùy vào tình hình thời tiết. Nên nếu tới lượt bạn bay hết gió hoặc gió quá to, buộc phải hạ cánh sớm, bạn sẽ được bay lại lần 2, bạn cứ yên tâm là không lỗ và phí công cả chuyến đi đâu nè.

Tổng kết

Trên đây là thông tin về Du lịch Philippines được Ken Sóng Xanh tổng hợp. Rất mong bài viết đã đáp ứng cho thắc mắc của bạn. 

Nếu bạn đã sẵn sàng cùng Ken Sóng Xanh bật tung hứng khởi bằng bộ môn bay dù lượn tại Philippines, hoặc có nhu cầu đặt Tour Du lịch Philippines hoặc các dịch vụ tại Philippines hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua FB Ken Sóng Xanh để được hỗ trợ nhé.